Bổng Ngô có chứa một chất giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hoá và phòng được nhiều loại bệnh.
Theo một công trình nghiên cứu cho thấy bổng ngô giúp làm chậm quá trình lão hoá ở người.
Trong số các loại ngũ cốc (lúa mạch, lúa mì và gạo. Người ta thấy bắp (ngô) có rất nhiều chất chống oxide hoá do có chất acid phenolic, có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và quá trình lão hoá ở người
Theo một công trình nghiên cứu mới được Trung Tâm Thông tin về Kỹ Thuật Sinh học Quốc Gia Mỹ công bố vào tháng giêng năm 2019
“Do có một hàm lượng cao về các phân tử Polyphenol có khả năng hấp thụ tốt, nên bổng ngô có khả năng là một món ăn quan trọng cung cấp các chất chống oxide hoá “
Như vậy, ăn bổng ngô sẽ giúp giảm tình trạng mất cân bằng oxid hoá, tăng bài tiết insulin, giảm lipid máu và tình trạng xơ vữa mạch máu và làm giảm huyết áp...
Contienen una sustancia que previene y retrasa el envejecimiento prematuro y una serie de enfermedades.
Las palomitas de maíz retrasan el envejecimiento, según un estudio
Entre los diferentes cereales (avena, trigo y arroz), se ha demostrado que el maíz contiene la mayor cantidad de actividad antioxidante debido a los ácidos fenólicos, de gran efecto en la salud humana y en los procesos de envejecimiento.
“Debido a los altos niveles de polifenoles bioaccesibles, las palomitas de maíz pueden ser una fuente importante de antioxidantes de polifenoles en la dieta” según el trabajo de investigación publicado por el Centro Nacional para la Información Biotecnológica, de Estados Unidos (NCBI, por la sigla en inglés) en enero de 2019.
De este modo, el consumo de palomitas de maíz ayuda a reducir el estrés oxidativo, a aumentar la insulina,a disminuir los lípidos y la aterosclerosis y a reducir la presión arterial.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét